Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài ở Hà Nội. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng áp dụng mức phí như nhau. Chúng tôi có dịch vụ đặc biệt cho thuê xe 16 chỗ tại sân bay Nội Bài với giá cả phải chăng để đi từ Nội Bài hoặc Hà Nội đi các Tỉnh Phía Bắc hoặc các tỉnh khác.Đi tham quan thành phố…với giá tốt nhất.

Thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài đưa đón tận nơi

Thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài

Thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài

Xe 16 chỗ sân bay Nội Bài là dòng xe khách cỡ trung. Chiếc xe này nhỏ hơn xe du lịch và xe buýt và lớn hơn những chiếc xe gia đình phổ biến như xe tảinhỏ và MVP. Hầu hết các xe ô tô 16 chỗ đều được thiết kế là xe đóng (xe cómái che) dễ dàng phân biệt với xe mở. Xe được trang bị hai cửa trượt ngang và cửa bản lề ở phía sau, cho phép
hành khách ra vào và vận chuyển hành lý trên xe.

Ưu điểm thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài:

+ Bảo mật: Tất nhiên, nếu bạn quyết định đi cùng nhóm mình trên ô tô 16 chỗ từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài thì hầu hết những người trên xe tất nhiên sẽ biết nhau.

+ Biết sắp xếp thời gian: Khi di chuyển bằng xe thuê, bạn có thể hẹn giờ tài xế sẽ đón, giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc và lên xe mà không phải chờ đợi.

+ Giảm thiểu chi phí phát sinh: Khi thuê xe 16 chỗ theo đoàn, việc chia đôi chi phí thuê là thông lệ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và cho phép bạn đi lại thoải mái từ Sân bay Hà Nội đến Nội Bài. Ngoài ra, hành khách không cần phải bắt 2, 3 chuyến xe để đến được điểm mong muốn hoặc đến các điểm đón mà tài xế đã thỏa thuận trước đó với bạn.

+ Tài xế: Tất cả tài xế lái xe cho thuê xe 16 chỗ sân bay Nội Bài đều là những tài xế giàu kinh nghiệm và thông thạo lộ trình. Họ cũng đều là những người vô cùng nhiệt tình, trung thực và cực kỳ đúng giờ.
+ Vận tải: Khi hành khách thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài từ Nội Bài 24h, người dùng được tặng những chiếc xe hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng và nội thất đẹp. Ngoài ra, xe phục vụ khách hàng còn thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra trước khi khởi hành để khách hàng có thể tin tưởng vào sự an toàn của xe.

Thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài giá tốt nhất

Thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài

Khi đến với NoiBai24h, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển. Phản hồi của hành khách được ghi lại sau mỗi chuyến đi và cung cấp nhanh nhất có thể.

Đặc biệt chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và mượt mà, sẵn sàng cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về thuê xe 16 chỗ hà nội Nội Bài và taxi 4 chỗ Nội Bài, thuê xe taxi 16 chỗ, xe khách Nội Bài đi Hà Nội và các tỉnh lân cận,…

Chọn thuê xe 16 chỗ hà nội nội bài chỗ từ Sân bay Nội Bài đến các nơi ở Hà Nội. Khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của công ty. Như sau:

+ Chờ đợi miễn phí: Nội Bài 24h không tính phí khách hàng trong 60 phút chờ đợi đầu tiên

+ Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc: với hệ thống đặt xe tại 20 sân bay tại Việt Nam. Nội Bài 24h sẵn sàng nhanh chóng đón bạn và đưa bạn đến nơi bạn muốn.

+ Giá trọn gói: Bảng giá thuê xe 16 chỗ sân bay Nội Bài cạnh tranh và ổn định được công khai trên website.

+ Sẵn sàng sử dụng liên tục: Hệ thống dịch vụ khách hàng đặt xe trực tuyến hoạt động liên tục từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.

+ Miễn phí hủy dịch vụ: Khách không có nhu cầu thuê xe vui lòng hủy dịch vụ 1 giờ trước khi khởi hành để tránh phí.

Mang đến cho hành khách sự thoải mái, an toàn và hài lòng. Noibai24h luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ sân bay Nội Bài chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất. Đối với chúng tôi, sự thoải mái, an toàn trong từng khoảnh khắc của hành khách trong mỗi chuyến đi là mục tiêu mà dịch vụ theo đuổi.