Khoảng cách giữa sân bay Nội Bài và thành phố Hà Nội là khoảng 30 km. Có nhiều phương tiện di chuyển để lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố một cách đơn giản, dễ dàng, phù hợp với lộ trình và nhu cầu của từng cá nhân, đặc biệt cần thiết với những ai lần đầu đến thủ đô.

Xe đón từ sân bay nội bài về hà nội

Xe đón từ sân bay nội bài về hà nội

Xe đón từ sân bay nội bài về hà nội

Khoảng cách giữa sân bay Nội Bài và thành phố Hà Nội là khoảng 30 km. Có nhiều phương án vận chuyển để lựa chọn. Hệ thống xe buýt, xe đón từ sân bay nội bài về hà nội ở Hà Nội do nhiều công ty vận tải Hà Nội và một số công ty tư nhân điều hành. Hiện tại có hơn 100 tuyến xe buýt, xe đón từ sân bay nội bài về hà nội ở khắp mọi nơi và đây là phương tiện giao thông công cộng duy nhất ở Hà Nội.

Giá vé xe khách đi Nội Bài các tuyến dưới 25 km là 7.000 đồng/chuyến, từ 30 km – 8,00 đồng.000đ/vòng, trên 30 km là 9000đ/vòng. Cụ thể, giá vé tuyến 86 là 35.000 đồng một chiều, còn tuyến 68 là 40.000 đồng một chiều.

Vé xe buýt dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí, hãng còn tặng vé miễn phí cho thương binh, bệnh binh, người khuyết tật và người già.

Đến nay, 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airline, VietJet Air và Jestar đều có xe buýt vận chuyển hành khách từ thành phố đi sân bay Nội Bài và ngược lại. Nếu không vội và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng tùy theo điểm đến.

Ưu điểm của việc di chuyển bằng xe buýt là không thể phủ nhận: chi phí thấp, bảo vệ môi trường và giúp giảm ùn tắc giao thông.

Nhược điểm: Đông đúc, thiếu chỗ vào giờ cao điểm, thời gian di chuyển lâu, tránh móc túi.

Các loại xe đưa đón sân bay về hà nội

Các loại xe đưa đón sân bay về hà nội

Sau khi hạ cánh và rời sân bay, bạn sẽ nhận được vô số lời mời chào từ các tài xế riêng. Kết hợp với dịch vụ đưa đón khứ hồi, bạn có thể tìm được xe đón từ sân bay nội bài về hà nội giá rẻ và đôi khi còn nhận được mức giá hời so với taxi thông thường.

Tuy nhiên, chuyến đi này khiến nhiều người sợ hãi vì xe không được quản lý bởi một công ty dịch vụ nào và không có thông tin về tài xế cũng như lộ trình.

Hy vọng những thông tin xe đón từ sân bay nội bài về hà nội mà chúng tôi cung cấp từ Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Và nếu bạn là người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc lâu dài hãy liên hệ ngay với dịch vụ thuê xe Nội Bài 24h để chuyến đi của bạn được thuận lợi nhé. đội ngũ tài xế thông thạo ngoại ngữ.

Chuyến đi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội không chỉ có xe buýt mà còn có nhiều phương tiện di chuyển khác để bạn lựa chọn. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, xe buýt không phải là phương tiện di chuyển năng động và cơ động nhất, vì bạn sẽ lãng phí thời gian chờ đợi và việc vận chuyển có thể bị từ chối nếu hành lý của bạn quá cồng kềnh. Tại thời điểm này chắc chắn có một lựa chọn khác cho đi từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội.